Tất cả danh mục

Trang chủ>Sản phẩm>rượu mạnh

Rượu bia Goalong XO 700ml 40% abv


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:BỘ PHIM
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:Một thùng chứa
Bao bì Thông tin chi tiết:Mỗi hộp quà đóng gói chai, 12 chai / thùng
Thời gian giao hàng:7 ngày vận chuyển sau khi xác nhận đơn đặt hàng
Điều khoản thanh toán:T / T, LC, OA
Khả năng cung cấp:8000 thùng / ngày

Số lượng Đặt hàng tối thiểu:

12000


Mô tả
1
VịTrái cây tươi có mùi thơm sô cô la nhẹ
Nếm thửPhong phú và cân bằng

Lợi thế cạnh tranh:

Giá hấp dẫn với ngày giao hàng nhanh chóng

Đủ hàng

Hệ thống dịch vụ rượu một cửa.

BỘ PHIM Rượu mạnh XO là một loại rượu chưng cất làm từ nho. Tuy có nồng độ cồn cao nhưng giữ rất tốt hương vị và mùi thơm của trái cây nên uống không cay miệng, vị đậm đà, rất êm và rất mềm.

1617330408832682.png.webp_副本

1640338686200569.png.webp_副本

Dẫn đầu xuất khẩu trong 7 năm liên tiếp. Giao hàng nhanh, chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm một cửa năm sao. Không có sản phẩm nào lưu hành trên thị trường gặp phải bất kỳ sự cố nào về an toàn thực phẩm. Khảo sát khách hàng hài lòng vượt quá 90%. Chúng tôi chấp nhận sự giám sát và chỉnh sửa từ khách hàng toàn cầu và các tổ chức chuyên nghiệp.

Hồ sơ công ty

Liuyang Goalong Liquor Distillery Co., Ltd. là nhà sản xuất rượu quốc tế chuyên nghiệp một cửa tại Trung Quốc do Tập đoàn Goalong của Anh đầu tư vào năm 2018, chủ yếu sản xuất và xuất khẩu rượu whisky, rượu mạnh, rượu vodka, rượu gin, rượu mùi và các loại rượu khác. nằm trong Khu công nghiệp định hướng hai của thành phố Liuyang, đây là khu công nghiệp có quy mô lớn nhất rượu whisky mạch nha đơn nhà máy chưng cất tại Trung Quốc, đồng thời là nhà máy chưng cất thứ 4 do Tập đoàn Goalong đầu tư, với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất cùng hệ thống quản lý cấp cao, đại diện cho Cấp độ phân phối quốc tế thứ 4 của Tập đoàn, chủ yếu tập trung vào Rượu Whisky Trung Quốc dịch vụ pha chế rượu nhãn riêng cho khách hàng trong và ngoài nước.


Chi tiết
2
3
4
5
YÊU CẦU