Tất cả danh mục

Trang chủ>Sản phẩm>rượu mạnh

Rượu mạnh Goalong Royal Carlston VSOP 700ml 40% abv


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:BỘ PHIM
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:1200 chai
Bao bì Thông tin chi tiết:Mỗi hộp quà đóng gói chai, 12 chai / thùng
Thời gian giao hàng:7 ngày vận chuyển sau khi xác nhận đơn đặt hàng
Điều khoản thanh toán:T / T, LC, OA
Khả năng cung cấp:8000 thùng / ngày

Số lượng Đặt hàng tối thiểu:

12000


Mô tả
44.1

Chúng tôi lựa chọn nho để nghiền và ép trong máy ép chân không hiện đại, sau đó sử dụng men tự nhiên để lên men tự nhiên để ủ rượu nho nguyên bản, sau đó được chưng cất bằng máy chưng cất kép. Sau khi chưng cất xong, nó được gọi là nước của sự sống. Với hương thơm của khoáng thô nguyên thủy phải được ủ trong thùng gỗ sồi 3 năm mới có thể trở thành Royal Carlston thứ thiệt rượu mạnh VSOP.


Lợi thế cạnh tranh:

Giá hấp dẫn với ngày giao hàng nhanh chóng

Đủ hàng

Một cửa rượu hệ thống dịch vụ.


55
66
77

Đứng đầu về xuất khẩu trong 7 năm liên tiếp. Giao hàng nhanh chóng, chất lượng đảm bảo và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời. Mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm một cửa 90 sao. Chưa có sản phẩm nào đang lưu thông trên thị trường gặp sự cố về an toàn thực phẩm, mức độ hài lòng của khách hàng trên XNUMX%. Chúng tôi chấp nhận sự giám sát và sửa chữa từ các khách hàng toàn cầu và các tổ chức chuyên nghiệp.

3

88

Liuyang Goalong Alcoholor Distillery Co., Ltd. nằm trong khu công nghiệp hai loại ở thành phố Liuyang. Liuyang Goalong Alcoholor Distillery Co., Ltd. nằm trong khu công nghiệp hai loại ở thành phố Liuyang, diện tích 23259.67 mét vuông.5 tòa nhà lớn, mỗi tòa nhà có diện tích xây dựng khoảng 5000 mét vuông. Đây là quy mô lớn đầu tiên rượu whisky mạch nha đơn nhà máy chưng cất ở Trung Quốc. Và đây là nhà máy chưng cất thứ tư được đầu tư bởi Goalong Liquor Group.


Chi tiết
2
3
YÊU CẦU