Tất cả danh mục

Trang chủ>Sản phẩm>rượu mạnh

Bosolac rượu mạnh XO 700ml 40% abv


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:Bosolac
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:Một thùng chứa
Bao bì Thông tin chi tiết:Mỗi hộp quà đóng gói chai, 12 chai / thùng
Thời gian giao hàng:7 ngày vận chuyển sau khi xác nhận đơn đặt hàng
Điều khoản thanh toán:T / T, LC, OA
Khả năng cung cấp:8000 thùng / ngày

Số lượng Đặt hàng tối thiểu:

12000


Mô tả
11

Bosolac brandy XO được chưng cất tại Prulho Pháp, pha trộn và đóng chai tại Trung Quốc. Nho ngoại lai, nguyên liệu và công nghệ đảm bảo hương vị độc đáo của nó. Chai thủy tinh làm bằng tay càng làm tôn thêm vẻ sang trọng của nó. Khách hàng coi đây là sự lựa chọn tốt cho các bữa tiệc và lễ kỷ niệm. Không có gì ngạc nhiên khi bạn sẽ thích hương vị toàn thân và hơi mạnh của nó.


Lợi thế cạnh tranh:

Giá hấp dẫn với ngày giao hàng nhanh.

Đủ hàng.

Hệ thống dịch vụ rượu một cửa.


22
33
44

Đứng đầu về xuất khẩu trong 7 năm liên tiếp. Giao hàng nhanh chóng, chất lượng đảm bảo và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời. Mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm một cửa 90 sao. Chưa có sản phẩm nào đang lưu thông trên thị trường gặp sự cố về an toàn thực phẩm, mức độ hài lòng của khách hàng trên XNUMX%. Chúng tôi chấp nhận sự giám sát và sửa chữa từ các khách hàng toàn cầu và các tổ chức chuyên nghiệp.

Hồ sơ công ty

Liuyang Goalong Liquor Distillery Co., Ltd. là nhà sản xuất rượu quốc tế chuyên nghiệp một cửa tại Trung Quốc do Tập đoàn Goalong của Anh đầu tư vào năm 2018, chủ yếu sản xuất và xuất khẩu rượu whisky, rượu mạnh, rượu vodka, rượu gin, rượu mùi và các loại rượu khác. nằm trong Khu công nghiệp định hướng hai của thành phố Liuyang, đây là khu công nghiệp có quy mô lớn nhất rượu whisky mạch nha đơn nhà máy chưng cất tại Trung Quốc, đồng thời là nhà máy chưng cất thứ 4 do Tập đoàn Goalong đầu tư, với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất cùng hệ thống quản lý cấp cao, đại diện cho Cấp độ phân phối quốc tế thứ 4 của Tập đoàn, chủ yếu tập trung vào Rượu Whisky Trung Quốc dịch vụ pha chế rượu nhãn riêng cho khách hàng trong và ngoài nước.

12

Goalong tinh khiết rượu whisky mạch nha đã đạt được kết quả tốt trong các cuộc triển lãm và nếm thử rượu chuyên nghiệp khác nhau. Trong năm 2020, thương hiệu này đã được xuất khẩu sang Hoa Kỳ theo cách sẽ vào các siêu thị lớn của Hoa Kỳ và trở thành mặt hàng bán chạy.

66

55


10

9

Chi tiết
2
3
YÊU CẦU