Tất cả danh mục

Trang chủ>TIN TỨC>Tin tức công ty

“Sự phát triển chung cho một tương lai chung”,Nhà máy chưng cất Goalong được trưng bày tại Triển lãm Thương mại và Kinh tế Trung Quốc-Châu Phi lần thứ 3 năm 2023

2023-07-03

Nắng chói chang, Trường Sa đón những vị khách phương xa bằng sự ấm áp của mình. Từ ngày 29 tháng 2 đến ngày 3 tháng XNUMX, Hội chợ Thương mại và Kinh tế Trung Quốc-Châu Phi lần thứ XNUMX được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc tế Trường Sa với chủ đề "Phát triển chung cho một tương lai chung". Nhà máy chưng cất Goalong trưng bày trong hội nghị này với một phong cách quốc gia mới và mang lại nhiều rượu whisky mạch nha đơn sản phẩm dành cho bạn bè từ các quốc gia khác nhau để thử và hiểu hương vị rượu whisky thuộc Lưu Dương của Hồ Nam.

图片 1_ 副本
图片 2_ 副本

Triển lãm kinh doanh Trung Quốc-Châu Phi là nền tảng hợp tác kinh tế và thương mại lớn nhất trong khuôn khổ Diễn đàn Hợp tác Trung Quốc-Châu Phi. Hội chợ triển lãm kinh doanh Trung Quốc-châu Phi lần thứ 3 do Chính quyền nhân dân tỉnh Hồ Nam và Bộ Thương mại đồng tổ chức, là một trong những hoạt động trao đổi quan trọng nhất giữa Trung Quốc và các nước châu Phi trong lĩnh vực kinh tế và thương mại trong năm nay. Hội chợ triển lãm kinh tế và thương mại Trung Quốc-châu Phi là một cơ chế quan trọng cho hợp tác kinh tế và thương mại Trung Quốc-châu Phi và là một cửa sổ quan trọng cho hợp tác kinh tế và thương mại địa phương với châu Phi, có ý nghĩa to lớn đối với Trung Quốc trong việc thúc đẩy mở cửa cấp cao và xây dựng một nền kinh tế mới. khuôn mẫu phát triển. Thông qua hội chợ này, chúng tôi sẽ có cơ hội giao tiếp sâu sắc với các quan chức chính phủ, doanh nhân và chuyên gia kinh tế và thương mại từ cả Trung Quốc và Châu Phi để thảo luận về các cơ hội hợp tác và tăng cường hơn nữa quan hệ kinh tế và thương mại giữa Trung Quốc và Châu Phi. Chúng tôi sẽ nhân cơ hội này để giới thiệu sức mạnh thương hiệu, tính năng sản phẩm và sức mạnh đổi mới của Tập đoàn Goalong Spirits, đồng thời mang lại sức sống mới cho hợp tác kinh tế và thương mại Trung Quốc-Châu Phi.

图片 3_ 副本
图片 4_ 副本

(Bạn bè doanh nghiệp nước ngoài ghé thăm gian hàng Goalong Distillery để tiến tới hợp tác)

图片 5_ 副本
图片 6_ 副本
图片 7_ 副本

(Các nhà lãnh đạo từ các chính phủ, văn phòng thương mại và hiệp hội doanh nghiệp đã đến thăm gian hàng của Nhà máy rượu Goalong và nếm thử các sản phẩm rượu whisky Goalong)

Để đảm bảo kết quả tốt nhất của triển lãm này, Nhà máy chưng cất Goalong đã chuẩn bị kỹ càng từ trước. Chúng tôi giới thiệu các dòng sản phẩm và các tính năng quy trình của mình ở mọi khía cạnh, giới thiệu quy trình chưng cất độc đáo và văn hóa rượu whisky của chúng tôi cho khách hàng và đối tác của mình. Đồng thời, chúng tôi cũng tích cực tìm hiểu nhu cầu và xu hướng của thị trường Trung Phi và cung cấp các sản phẩm rượu whisky được cá nhân hóa theo sở thích hương vị của các vùng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Trong cuộc triển lãm, Rượu whisky mạch nha đơn Goalong đã nhận được nhiều đề xuất và ý kiến, giúp ích rất nhiều cho quá trình sản xuất và kiểm soát quy trình trong tương lai.

图片 8_ 副本
图片 9_ 副本
图片 10_ 副本
图片 11_ 副本

Vào ngày 1 tháng XNUMX, chúng tôi vinh dự được tham gia cuộc gặp gỡ mai mối đặc biệt của Hồ Nam cho các sản phẩm và du lịch châu Phi. Nằm trong chuỗi hoạt động do Chính quyền Hồ Nam tổ chức, buổi gặp mặt mai mối này nhằm tăng cường hợp tác kinh tế thương mại giữa Hồ Nam và các nước châu Phi, đồng thời thúc đẩy trao đổi và hợp tác giữa hai bên trong lĩnh vực thương mại sản phẩm và du lịch. Ông Alan, người sáng lập Tập đoàn Goalong và bà Joanna, trưởng bộ phận ngoại thương của Tập đoàn Goalong, đã đại diện cho Tập đoàn Goalong tham dự cuộc họp với các sản phẩm rượu whisky Trung Quốc giàu đặc trưng địa phương của Lưu Dương, tìm kiếm đối tác với thị trường châu Phi và khám phá hoạt động kinh doanh mới cơ hội với nhau.

图片 12_ 副本

Hội nghị kết nối kinh tế và thương mại Trung Quốc (Trường Sa)-Châu Phi là một nền tảng quan trọng cho cả Trung Quốc và Châu Phi. Trong cuộc gặp gỡ mai mối này, các nhân viên thương mại và ngoại thương của Tập đoàn Goalong đã có những trao đổi hữu nghị với các hiệp hội doanh nghiệp châu Phi và các doanh nghiệp châu Phi, giới thiệu hình ảnh thương hiệu và lợi thế sản phẩm của chúng tôi, thảo luận về cơ hội hợp tác với các doanh nhân và đối tác từ châu Phi, đồng thời thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của Trung Quốc -Hợp tác kinh tế thương mại châu Phi.

图片 13_ 副本
图片 14_ 副本

Lấy rượu whisky làm phương tiện, để xây dựng cầu nối hợp tác và hiểu biết lẫn nhau, Là một công ty Trung Quốc, Tập đoàn Nhà máy chưng cất Goalong đang tích cực hưởng ứng sáng kiến ​​"Vành đai và Con đường" và đóng góp trí tuệ và sức lực của mình cho sự hợp tác giữa Trung Quốc và Châu Phi để giới thiệu hương vị đặc biệt của rượu whisky Trung Quốc. Tham gia Triển lãm Thương mại và Kinh doanh Trung Quốc-Châu Phi là một cột mốc quan trọng đối với Nhà máy chưng cất Goalong. Chúng tôi sẽ tuân thủ khái niệm chất lượng trước tiên và thể hiện đầy đủ sức hấp dẫn và lợi thế độc đáo của rượu whisky Hồ Nam tại Trung Quốc. Chúng tôi sẽ tích cực tìm cách kết nối với các doanh nghiệp và đối tác của Trung Quốc và châu Phi, khám phá các cơ hội kinh doanh chung và thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và châu Phi. Chúng tôi cũng mong muốn được gặp gỡ nhiều doanh nghiệp và đối tác có cùng chí hướng hơn thông qua hội chợ này, khám phá những cơ hội mới để phát triển ngành rượu whisky với các chuyên gia trong ngành rượu whisky trong và ngoài nước, bạn bè từ mọi tầng lớp xã hội ở Trung Quốc và Châu Phi, cùng hợp tác để thúc đẩy sự thịnh vượng của ngành công nghiệp rượu mạnh quốc tế ở Trung Quốc và Châu Phi, đồng thời tạo ra một tương lai tươi sáng cho hợp tác kinh tế và thương mại Trung Quốc-Châu Phi!

图片 15_ 副本