Tất cả danh mục

Trang chủ>TIN TỨC>Tin tức công ty

Rượu whisky mạch nha đơn Goalong gây ấn tượng mạnh ở Thanh Đảo

2023-07-14

图片 1

Vào ngày 8 tháng 2023 năm XNUMX, Lễ hội rượu whisky quốc tế Thanh Đảo đã khai mạc tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế ở Trung tâm Đua thuyền Olympic Thanh Đảo! Sự kiện giới thiệu những thành tựu mới nhất của ngành sản xuất rượu whisky của Trung Quốc. Tại sự kiện rất được mong chờ này, Rượu whisky mạch nha đơn Goalong đã được ngưỡng mộ vì chất lượng vượt trội và hương vị độc đáo của nó.

图片 2

Sự kiện quy tụ nhiều nhà sản xuất rượu whisky, những người đam mê rượu whisky và các chuyên gia trong và ngoài nước. Nhà máy chưng cất Goalong tích cực tham gia chia sẻ các công nghệ tiên tiến, kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc, đồng thời cùng nhau thảo luận về sự phát triển của ngành công nghiệp rượu whisky Trung Quốc. Thông qua cải tiến liên tục các tiêu chuẩn sản xuất và công nghệ tiên tiến, chúng tôi đã tạo thành công một sản phẩm độc đáo của Trung Quốc Mạch nha đơn Goalong rượu whisky với những đặc tính khác biệt và hương vị độc đáo mà rượu whisky Goalong đã được xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Tập đoàn Goalong tin rằng Goalong Whiskey chắc chắn sẽ trở thành danh thiếp của thế giới rượu whisky tại Trung Quốc trong tương lai.

图片 3图片 4

Đối với lễ hội rượu whisky này, Tập đoàn Goalong đã chuẩn bị kỹ lưỡng Crown rượu whisky mạch nha đơn được ủ trong các loại thùng gỗ sồi khác nhau, chẳng hạn như thùng sherry, thùng rượu brandy và thùng rượu bourbon Tennessee từ khắp nơi trên thế giới. Những phong cách khác nhau của rượu whisky Goalong đã mang lại hương vị mới lạ cho các nhà sản xuất rượu whisky trong và ngoài nước cũng như những người đam mê ngành công nghiệp này, đồng thời mang đến một bữa tiệc nếm rượu whisky độc đáo cho nhiều người uống rượu.

图片 5

Whiskey không chỉ là thức uống, mà còn là văn hóa và phong cách sống. Rượu whisky Goalong từ Hồ Nam Liuyang sẽ cam kết đổi mới rượu whisky Trung Quốc và hội nhập văn hóa và công nghệ rượu whisky thế giới, để rượu whisky trong nước vươn ra thế giới, tỏa sáng ánh sáng của The Times.

图片 6图片 7