Tất cả danh mục

Trang chủ>TIN TỨC>Tin tức công ty

Goalong Whiskey tỏa sáng tại Triển lãm Thương mại và Kinh tế Trung Quốc-Châu Phi

2023-06-29

1

Hội chợ triển lãm kinh tế và thương mại Trung Quốc-châu Phi lần thứ 3 được chính thức khai mạc vào ngày 29 tháng 2023 năm XNUMX với chủ đề "Tìm kiếm sự phát triển và chia sẻ tương lai". "Cao Lãng" Mạch nha đơn của Trung Quốc rượu whisky do Tập đoàn Gaolang trưng bày đã giành được sự khen ngợi của ngành.

2

Tại hội chợ, Tập đoàn Goalong chủ yếu quảng bá thương hiệu của riêng mình và trưng bày Rượu whisky mạch nha đơn Goalong được ủ trong các loại thùng gỗ sồi khác nhau, chẳng hạn như thùng sherry, thùng rượu mạnh và thùng rượu bourbon Tennessee, v.v. Những phong cách rượu whisky Goalong khác nhau này đã mang đến hương vị mới lạ và lời khen ngợi cho các nhà triển lãm trong và ngoài nước đến nếm thử chúng. Sản phẩm mới "Qiu Xu", được làm từ nguyên liệu thô địa phương của Liu Yang và được ủ trong các thùng gỗ đơn, cũng được các nhà triển lãm và bạn bè trong và ngoài nước đón nhận nồng nhiệt.

34

Bên cạnh gian hàng của tập đoàn Goalong, bốn chiếc thùng gỗ sồi cổ kính nặng trĩu cùng thước phim quảng cáo cứ tua đi tua lại thu hút ánh nhìn của những doanh nhân đi ngang qua, bạn bè doanh nhân trong và ngoài nước ghé thăm hỏi ý kiến ​​không ngớt. Một số người trong số họ đã nói về thị trường của Rượu whisky Trung Quốc, một số hỏi về quy trình sản xuất rượu whisky, và một số thảo luận về việc hợp tác và nếm thử rượu whisky. Ngoài nhiều đối tác trong nước bày tỏ sự quan tâm mạnh mẽ đến rượu whisky Gaolang, một số doanh nhân châu Phi đến từ Nigeria, Kenya và các nước khác cũng bày tỏ ý định hợp tác.

56

Tập đoàn Goalong đã nhiều lần tham gia các triển lãm thương mại tương tự và biết tầm quan trọng của các triển lãm thương mại đối với việc xây dựng thương hiệu và bán hàng. Vì lý do này, Goalong Group đã làm bài tập về nhà của mình ngay từ ngày đầu tiên công bố triển lãm. Từ việc đọc và in các tài liệu quảng cáo bằng văn bản, việc sản xuất phim quảng cáo và sản xuất các mẫu vật lý đều được hoàn thành một cách có trật tự dưới sự phối hợp và sắp xếp thống nhất của tất cả các bộ phận của Tập đoàn Goalong. Đồng thời, công ty cũng cử đại sứ thương hiệu và trưởng bartender của tập đoàn Goalong đến để giải thích kiến ​​thức pha chế và nếm rượu whisky cho khách hàng tại chỗ. Xương sống của doanh nghiệp xuất khẩu cũng có sự tham gia của toàn bộ nhân viên, thực hành trước, giải thích tại chỗ và chủ động tiếp cận khách hàng, điều này tạo ra một môi trường tốt để quảng bá hơn nữa các sản phẩm của doanh nghiệp và mở rộng hợp tác kinh doanh.

7