Tất cả danh mục
người phụ nữ

Trang chủ>Giới thiệu>Hồ sơ nhóm

Giới thiệu nhóm

Lĩnh vực kinh doanh chính của Goalong rượu (Nhóm) là sản xuất và bán hàng quốc tế tinh thần (Chẳng hạn như whisky, rượu mạnh, rượu vodka, rượu gin, rượu rum), cũng như việc nhập khẩu & xuất khẩu hàng hóa và công nghệ.

Thương hiệu Rượu Goalong được đề xuất vào năm 2011 để xây dựng Thương hiệu Rượu quốc tế đầu tiên của Trung Quốc, sau đó là việc thành lập Công ty Tập đoàn Rượu Goalong của Vương quốc Anh, và bắt đầu đăng ký nhãn hiệu "Goalong". Thương hiệu tiếng Anh "GOALONG" là từ đồng âm của "Gaolang". Ý nghĩa của nó là liên tục xông xáo và dũng cảm vươn lên phía trước, đó cũng là nền tảng trong tinh thần kinh doanh của Goalong Spirit.

Sở hữu gần 100 nhân viên (2018), 50 người có bằng cử nhân trở lên, 3 người có bằng thạc sĩ trở lên và 8 người có chứng chỉ chuyên môn và kỹ thuật.

Goalong Liquor đã dẫn đầu về xuất khẩu rượu mạnh trong nước trong suốt những năm qua.

Hiện tại, có năm công ty phân tử hai công ty nước ngoài trực thuộc quyền quản lý của nước ngoài, trực thuộc Tập đoàn rượu Goalong.


Nhóm rượu Goalong

Bingo Bosolac International Rượu Sarl.
UK Goalong Alcoholor Group Co., Ltd.
Hunan Goalong Liquor Co., Ltd.
Changsha Goalong Alcoholor., Ltd.
Trường Sa Bingo Liquor Co., Ltd.
Thâm Quyến Goalong Liquor Co., Ltd.
Liuyang Goalong Alcoholor Distillery Co., Ltd.

Nhà máy chưng cất Goalong

Liuyang Goalong Liquor Distillery Co., Ltd. là nhà sản xuất rượu quốc tế chuyên nghiệp một cửa tại Trung Quốc do Tập đoàn Goalong của Vương quốc Anh đầu tư vào năm 2018, chủ yếu sản xuất và xuất khẩu rượu whisky, rượu mạnh, vodka, gin, rượu mùi và các loại rượu khác. tọa lạc tại Khu Công nghiệp Định hướng Hai của thành phố Lưu Dương, Đây là nhà máy chưng cất rượu whisky mạch nha đơn quy mô lớn đầu tiên ở Trung Quốc và cũng là nhà máy chưng cất thứ 1 do Tập đoàn Goalong đầu tư, với hệ thống quản lý cấp cao và tiên tiến nhất hiện nay Cấp độ giao hàng quốc tế thứ 4, chủ yếu tập trung vào dịch vụ làm rượu Whisky Trung Quốc và rượu nhãn hiệu riêng cho khách hàng trong và ngoài nước.

                       

Nhà máy chưng cất rượu whisky nằm ở vùng núi Liuyang, rất thích hợp để chưng cất rượu whisky do chất lượng nước và môi trường dễ chịu; Chất lượng nước tốt với chỉ số điện giải thấp hơn và không có muối hòa tan làm cho rượu trở nên tinh khiết và sạch sẽ, mềm mại và êm dịu, không gây hại cho cơ thể khi thưởng thức.

                       

Goalong Group là tập đoàn đầu tiên sản xuất và phát triển rượu whisky mạch nha đơn ở Trung Quốc. Hiện tại, R & D và trình độ sản xuất của nó đang dẫn đầu ở Trung Quốc. Công ty đã hình thành thị trường nội địa và xuất khẩu làm phương thức kinh doanh cốt lõi từ năm 1, dẫn đầu về doanh số bán hàng trong 2009 năm liên tiếp. 7 sự cố an ninh, 0% dịch vụ sau bán hàng. Chúng tôi đã đạt chứng chỉ FDA & ISO & QS & HACCP và xuất khẩu sản phẩm của mình sang hơn 100 quốc gia và đạt được danh tiếng tốt, chẳng hạn như Nga, Mỹ, Đức, Philippines, Panama, Mexico, Surinam, Úc, New Zealand, v.v.

                       

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có thể được in Mã vạch của Anh hoặc Pháp, với nguyên liệu và bao bì chất lượng cao. Chất lượng là linh hồn và khách hàng luôn đi đầu, chúng tôi chủ yếu dựa trên kinh doanh lâu dài và mối quan hệ thân thiện cùng có lợi với khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm triển lãm phong phú và đã giành được nhiều danh tiếng trên toàn cầu.

                       

Được thành lập bởi ông Alan tại London, thương hiệu Goalong là viết tắt của “goward” và logo của hãng tượng trưng cho văn hóa Goalong, hãy trung thành và dũng cảm để có ước mơ, chiến đấu và Goalong cho ước mơ! Chúng tôi hiện có bốn nhãn hiệu, “Goalong” Whisky, “Bosolac” Brandy, “Ambiguous” Vodka và “MonaFrcc” Gin. Goalong cũng là nhãn hiệu Single Malt Whisky đầu tiên của Trung Quốc tại Trung Quốc.

                       

Goalong là một thương hiệu rượu vang dội, sứ mệnh to lớn đã được trao khi thương hiệu được thành lập. Đã nhiều năm trôi qua, khẩu hiệu của Goalong vẫn chưa bao giờ thay đổi. Không ngừng giành được sự khen ngợi và công nhận trên thị trường rượu mạnh trên thế giới, điều đó càng khiến cho những giọt mồ hôi và nỗ lực của mình trở nên ý nghĩa hơn.

                       

Chúng tôi, Goalong cho những giấc mơ!

Văn hóa công ty

Cơ cấu công ty