Tất cả danh mục

Trang chủ>Sản phẩm>Rượu mùi

Rượu sâm banh Dark Rose 700ml / 375ml 3.5% abv


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:Hoa hồng đen
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:Một thùng chứa
Bao bì Thông tin chi tiết:12 chai / thùng
Thời gian giao hàng:7 ngày vận chuyển sau khi xác nhận đơn đặt hàng
Điều khoản thanh toán:T / T, LC, OA
Khả năng cung cấp:10000 thùng / ngày

Số lượng Đặt hàng tối thiểu:

12000


Mô tả
11

Rượu sâm panh rượu DARK ROSE này là một loại rượu có độ cồn thấp, với 3.5% thể tích. Có hai thông số kỹ thuật 700ml và 375ml cho rượu sâm banh của bạn. Rượu sâm banh này rõ ràng và trong suốt không có chất lơ lửng. Hương vị êm dịu và thanh lịch, đẹp mắt, hài hòa và hương trái cây.


Lợi thế cạnh tranh:

đồ uống có cồn ít cồn.

Dễ uống.


22

33

44
55

Chuyên nghiệp nhà máy chưng cất rượu whisky và Nhà sản xuất rượu, Nhà xuất khẩu cho Brandy, Vodka, Gin, Liqueur, Soda, Cocktail và Craft beer. Giao hàng nhanh, chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm một cửa năm sao

5

55 - 副本

Khách hàng nói tốt là thực sự tốt. Hãy để chúng tôi xây dựng nền tảng bằng chất lượng, đảm bảo thành quả của dịch vụ, xây dựng niềm tin bằng giá trị và cùng nhau tiến tới vinh quang của ngày mai.

8

Dẫn đầu xuất khẩu 7 năm liên tục. Giao hàng nhanh chóng, chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm một cửa năm sao. Chưa có sản phẩm nào lưu thông trên thị trường xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm. Khảo sát khách hàng hài lòng trên 90%. Chúng tôi chấp nhận sự giám sát và chỉnh sửa từ khách hàng toàn cầu và các tổ chức chuyên nghiệp.

10

9

Liuyang Goalong Liquor Distillery Co., Ltd. là nhà sản xuất rượu quốc tế chuyên nghiệp một cửa tại Trung Quốc do Tập đoàn Goalong của Anh đầu tư vào năm 2018, chủ yếu sản xuất và xuất khẩu rượu whisky, rượu mạnh, rượu vodka, rượu gin, rượu mùi và các loại rượu khác. nằm trong Khu công nghiệp định hướng hai của thành phố Liuyang, đây là khu công nghiệp có quy mô lớn nhất rượu whisky mạch nha đơn nhà máy chưng cất tại Trung Quốc, đồng thời là nhà máy chưng cất thứ 4 do Tập đoàn Goalong đầu tư, với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất cùng hệ thống quản lý cấp cao, đại diện cho Cấp độ phân phối quốc tế thứ 4 của Tập đoàn, chủ yếu tập trung vào Rượu Whisky Trung Quốc dịch vụ pha chế rượu nhãn riêng cho khách hàng trong và ngoài nước.

4

6

Chi tiết
2
3
4
5
6
YÊU CẦU