Tất cả danh mục

Trang chủ>Sản phẩm>Rượu mùi

Rượu mùi soda Green Dragonfly 275ml 3.7% abv


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:RỒNG XANH
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:Một thùng chứa
Bao bì Thông tin chi tiết:24 chai / thùng
Thời gian giao hàng:7 ngày vận chuyển sau khi xác nhận đơn đặt hàng
Điều khoản thanh toán:T / T, LC, OA
Khả năng cung cấp:10000 thùng / ngày

Số lượng Đặt hàng tối thiểu:

12000


Mô tả
1_ 副本
2_ 副本


3_ 副本
4_ 副本

Chúng tôi bày tỏ lòng kính trọng đối với các tác phẩm cổ điển với lúa mạch này-rượu ngô. Qua 4 lần chưng cất và 6 lần lọc là hơn cả tốt. Với vòi rót tốc độ dòng chảy chính xác đã được cấp bằng sáng chế, lò xo bằng thép không gỉ 316, nhựa PE cấp thực phẩm và thiết kế logo sáng bóng, Ambiguous mới là một sự đổi mới của Goalong Liquor Group.

Lợi thế cạnh tranh:

thấprượu đồ uống có cồn

Dễ uống

Đứng đầu về xuất khẩu trong 7 năm liên tiếp. Giao hàng nhanh chóng, chất lượng đảm bảo và dịch vụ sau bán hàng tuyệt vời. Mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm một cửa 90 sao. Chưa có sản phẩm nào đang lưu thông trên thị trường gặp sự cố về an toàn thực phẩm, mức độ hài lòng của khách hàng trên XNUMX%. Chúng tôi chấp nhận sự giám sát và sửa chữa từ các khách hàng toàn cầu và các tổ chức chuyên nghiệp.

Liuyang Goalong Alcoholor Distillery Co., Ltd. nằm trong khu công nghiệp hai loại ở thành phố Liuyang. Liuyang Goalong Alcoholor Distillery Co., Ltd. nằm trong khu công nghiệp hai loại ở thành phố Liuyang, diện tích 23259.67 mét vuông.5 tòa nhà lớn, mỗi tòa nhà có diện tích xây dựng khoảng 5000 mét vuông. Đây là quy mô lớn đầu tiên rượu whisky mạch nha đơn nhà máy chưng cất ở Trung Quốc. Và đây là nhà máy chưng cất thứ tư được đầu tư bởi Goalong Liquor Group.


Chi tiết
2
3
4
5
6
YÊU CẦU