Tất cả danh mục

Trang chủ>Sản phẩm>Whisky

Rượu whisky hạt nhãn Goalong Power 700ml 40% abv


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:Đi cùng
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:Một thùng chứa
Bao bì Thông tin chi tiết:Mỗi hộp quà đóng gói chai, 12 chai / thùng
Thời gian giao hàng:7 ngày vận chuyển sau khi xác nhận đơn đặt hàng
Điều khoản thanh toán:T / T, LC, OA
Khả năng cung cấp:8000 thùng / ngày

Số lượng Đặt hàng tối thiểu:

12000


Mô tả
11

New Power Label Whisky là một loại rượu whisky chất lượng lâu đời khác của Goalong Liquor. Với công thức pha chế độc đáo, nó đã được đón nhận nồng nhiệt ở nhiều quốc gia và khu vực. Mọi người nói rằng nó có hương thơm trái cây trưởng thành dễ chịu và hương gỗ sồi khói mịn, đồng thời, bạn cũng sẽ bị thu hút bởi hương vị êm dịu và phức tạp của nó. Khách hàng cảm thấy nó giống như Jack Dennie.


22

33


44

Hồ sơ công ty

Liuyang Goalong Liquor Distillery Co., Ltd. là nhà sản xuất rượu quốc tế chuyên nghiệp một cửa tại Trung Quốc do Tập đoàn Goalong của Anh đầu tư vào năm 2018, chủ yếu sản xuất và xuất khẩu rượu whisky, rượu mạnh, rượu vodka, rượu gin, rượu mùi và các loại rượu khác. nằm trong Khu công nghiệp định hướng hai của thành phố Liuyang, đây là khu công nghiệp có quy mô lớn nhất rượu whisky mạch nha đơn nhà máy chưng cất tại Trung Quốc, đồng thời là nhà máy chưng cất thứ 4 do Tập đoàn Goalong đầu tư, với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất cùng hệ thống quản lý cấp cao, đại diện cho Cấp độ phân phối quốc tế thứ 4 của Tập đoàn, chủ yếu tập trung vào Rượu Whisky Trung Quốc dịch vụ pha chế rượu nhãn riêng cho khách hàng trong và ngoài nước.

55

66

Chứng khách hàng

Goalong tinh khiết rượu whisky mạch nha đã đạt được kết quả tốt trong các cuộc triển lãm và nếm thử rượu chuyên nghiệp khác nhau. Trong năm 2020, thương hiệu này đã được xuất khẩu sang Hoa Kỳ theo cách sẽ vào các siêu thị lớn của Hoa Kỳ và trở thành mặt hàng bán chạy.

8

9


10

Chi tiết
2
3
4
5
6
7
YÊU CẦU