Tất cả danh mục

Trang chủ>Sản phẩm>Whisky

Rượu whisky mạch nha Goalong 1 của Trung Quốc 700ml / 750ml 40% abv


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:Đi cùng
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:Một thùng chứa
Bao bì Thông tin chi tiết:Mỗi hộp quà đóng gói chai, 4 chai / thùng
Thời gian giao hàng:7 ngày vận chuyển sau khi xác nhận đơn đặt hàng
Điều khoản thanh toán:T / T, LC, OA
Khả năng cung cấp:3000 thùng / ngày

Số lượng Đặt hàng tối thiểu:

12000


Mô tả
1
2


Sau quá trình truyền thống, mạch nha được xay, đường hóa, rồi lên men trong phòng có nhiệt độ ổn định 16 độ trong 72 giờ, sau đó được chưng cất ba lần thông qua máy chưng cất kiểu ấm đun nước truyền thống. Trong thời gian này, hương thơm tự nhiên của thực vật có thể được hấp thụ bởi người lớn trong thùng gỗ sồi, và có thể tạo ra màu hổ phách tuyệt đẹp. Đồng thời, nó cũng có thể làm giảm sự kích thích mạnh của rượu bia nồng độ cao. Lối vào mềm mại và êm dịu, hương vị đậm đà và êm dịu.


3
4
5


2013, Tập đoàn rượu Goalong đã xuất khẩu lợi nhuận thuần túy và rượu whisky mạch nha đơn. Sản phẩm được bán tại các chuỗi siêu thị nổi tiếng tại Hoa Kỳ. Chúng tôi chấp nhận rượu và bao bì tùy chỉnh cho sản phẩm này để xuất khẩu. Là một nhà xuất khẩu đại lý thương hiệu, chúng tôi sẽ giảm giá lớn nhất để giành thị trường.

Quá trình đặt hàng

Hồ sơ công ty

Liuyang Goalong Liquor Distillery Co., Ltd. là nhà sản xuất rượu quốc tế chuyên nghiệp một cửa tại Trung Quốc do Tập đoàn Goalong của Anh đầu tư vào năm 2018, chủ yếu sản xuất và xuất khẩu rượu whisky, rượu mạnh, rượu vodka, rượu gin, rượu mùi và các loại rượu khác. nằm trong Khu công nghiệp định hướng hai của thành phố Liuyang, đây là khu công nghiệp có quy mô lớn nhất rượu whisky mạch nha đơn nhà máy chưng cất tại Trung Quốc, đồng thời là nhà máy chưng cất thứ 4 do Tập đoàn Goalong đầu tư, với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất cùng hệ thống quản lý cấp cao, đại diện cho Cấp độ phân phối quốc tế thứ 4 của Tập đoàn, chủ yếu tập trung vào Rượu Whisky Trung Quốc dịch vụ pha chế rượu nhãn riêng cho khách hàng trong và ngoài nước.

Tại sao chọn chúng tôi

Dẫn đầu xuất khẩu 7 năm liên tục. Giao hàng nhanh chóng, chất lượng đảm bảo và dịch vụ hậu mãi tuyệt vời. Mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm một cửa năm sao. Chưa có sản phẩm nào lưu thông trên thị trường xảy ra sự cố về an toàn thực phẩm. Khảo sát khách hàng hài lòng trên 90%. Chúng tôi chấp nhận sự giám sát và chỉnh sửa từ khách hàng toàn cầu và các tổ chức chuyên nghiệp.

QA

1. Rượu whisky này bao nhiêu tuổi?

Loại rượu whisky này là loại rượu whisky mạch nha nguyên chất, chúng tôi tự chưng cất và ủ trong thùng gỗ sồi ít nhất 5 năm.

2. Chúng tôi có thể sử dụng logo hoặc thiết kế của riêng chúng tôi trên nhãn không?

Có, chúng tôi chấp nhận thiết kế tùy chỉnh. Chúng tôi cũng có một đội ngũ thiết kế để giúp bạn thiết kế.

3. Thể tích của cái lọ là bao nhiêu?

Chúng tôi có một chai 700ml trên tay. Chúng tôi có thể mở khuôn cho chai được ủy quyền của bạn.

4. Chu kỳ mở khuôn và chi phí là gì?

Chu kỳ mở khuôn của chúng tôi thường khoảng hai tuần, được chia thành chai cơ học và chai thủ công, và chi phí là từ US $ 300 đến US $ 1500. Cân nhắc hợp tác lâu dài trong tương lai, chúng tôi có thể xem xét hoàn trả phí mở khuôn cho đơn hàng lớn đầu tiên.

5. Tôi phải làm gì nếu hàng hóa bị hư hỏng nặng khi vận chuyển đến địa phương?

Bao bì của chúng tôi phù hợp cho vận chuyển quốc tế và tỷ lệ thiệt hại là cực kỳ thấp. Quý khách vui lòng chụp hình và thu thập bằng chứng trong vòng 2h kể từ khi nhận hàng. Chúng tôi sẽ bồi thường cho đơn hàng tiếp theo của bạn dựa trên tổn thất thực tế.

6. Tôi nên làm gì nếu rượu bị rò rỉ và lỗi nhãn do sản xuất không đúng quy trình hoặc ảnh hưởng đến doanh số bán hàng?

Vì việc dán nhãn được vận hành bằng máy nên độ sai số rất thấp, bằng mắt thường khó thấy được lỗi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Về vấn đề rò rỉ rượu, do nắp đã được cải tiến nhiều lần nên khả năng rò rỉ rượu là rất nhỏ. Nếu đó thực sự là do lý do nhà máy, vui lòng lấy cách ngôn làm bằng chứng, và chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm tương ứng.

7. Khách hàng tại thị trường của chúng tôi rất ghét thực phẩm Trung Quốc, bởi vì có rất nhiều vấn đề về thực phẩm ở Trung Quốc, làm thế nào để loại bỏ những ngốn của thị trường cuối cùng?

Nếu cần, chúng tôi có thể hợp tác với kiểm tra của bên thứ ba hoặc các BV, SGS được chứng nhận quốc tế khác, v.v.

đảm bảo chất lượng. So với các thương hiệu rượu mạnh khác, sản phẩm của chúng tôi có hiệu quả về chi phí. Giá cả vừa phải mà chất lượng đảm bảo. Tôi tin rằng điều này chắc chắn sẽ giúp bạn mở ra một thị trường lớn hơn.

8. Điều gì sẽ xảy ra nếu có sự khác biệt giữa rượu số lượng lớn và rượu mẫu?

Mỗi khi gửi mẫu, chúng tôi sẽ dán nhãn tương ứng và giữ một bản trên giá trưng bày mẫu của công ty. Khi sản xuất hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ triển khai và sản xuất theo mẫu nên vấn đề bạn đang cân nhắc về cơ bản là không tồn tại.

9. Tôi muốn mua 6 chai rượu whisky. Công ty của bạn có thể cung cấp dịch vụ giao hàng bằng tiền mặt không?

Vì rượu vang rất nguy hiểm và dễ vỡ, chúng tôi khuyên bạn không nên mua 6 chai. Bạn có thể thử một chai trước. Do chuyển phát nhanh trong nước, chúng tôi không chấp nhận tiền mặt khi giao hàng.

10. Có thể có bao nhiêu cuộc kiểm tra trong toàn bộ quá trình sản xuất, và bao nhiêu cuộc kiểm tra toàn bộ?

Mỗi vị trí của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lẫn nhau và tự kiểm tra. Ngoài ra, có 2 lần kiểm tra ngẫu nhiên


Chi tiết
2
3
4
5
6
7
YÊU CẦU