Tất cả danh mục

Trang chủ>Sản phẩm>Whisky

Rượu whisky Goalong CAGURA thùng gỗ sồi tự nhiên lâu năm


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:Đi cùng
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:Một thùng chứa
Bao bì Thông tin chi tiết:Mỗi hộp quà đóng gói chai, 12 chai / thùng
Thời gian giao hàng:7 ngày vận chuyển sau khi xác nhận đơn đặt hàng
Điều khoản thanh toán:T / T, LC, OA
Khả năng cung cấp:8000 thùng / ngày

Số lượng Đặt hàng tối thiểu:

12000


Mô tả

Thủ môn Cagura whisky phí bảo hiểm rượu mạnh

40%DUNG TÍCH 700ML/CHAI

1. Màu sắc: Vàng nhạt

2. Mùi: Caramel với hương gỗ sồi nướng

3. Vị: Đầu vào khô, hậu vị hơi ngọt

4. Giá hấp dẫn từ lò chưng cất rượu

5. Đủ hàng

Cuộc sống cần phải sống có hạnh phúc và được yêu thương, cuộc sống như vậy mới đáng để chúng ta khao khát. Hạnh phúc thường đến từ sự đơn giản. Mang theo một chai rượu whisky mạch nha nguyên chất Goalong với người bạn tốt và chơi một trò chơi thú vị.

Liuyang Goalong Alcoholor Distillery Co., Ltd là nhà sản xuất rượu quốc tế chuyên nghiệp một cửa. Cái nào có quy mô lớn thứ 1 rượu whisky mạch nha đơn nhà máy chưng cất tại Trung Quốc, đồng thời là nhà máy chưng cất thứ 4 được đầu tư bởi Goalong Group. Tập đoàn Goalong thực hiện quy trình chưng cất có kiểm soát của trung tâm smartlu, 15 tấn rượu mạnh chất lượng cao được chưng cất mỗi ngày. Có 8 dây chuyền sản xuất đóng chai tự động, 10,000 thùng thành phẩm tham gia thị trường.

Goalong Group có đội ngũ quản lý chất lượng quốc tế chuyên nghiệp theo đúng quy định và Hệ thống Quản lý Chất lượng Quốc tế, Chứng nhận ISO & HACCP. Tin cậy Bắt đầu với Chất lượng.

Goalong Group cung cấp dịch vụ rượu mạnh một cửa và có khả năng phân phối thế hệ thứ 3. Kể từ năm 2009, Goalong Group đã dẫn đầu về xuất khẩu rượu whisky, rượu mạnh và rượu vodka trong 7 năm liên tiếp.

Goalong Whisky và Brandy được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên toàn cầu, không có tai nạn về an ninh, 100% dịch vụ sau bán hàng.


Chi tiết
2
3
4
5
6
YÊU CẦU