Tất cả danh mục

Trang chủ>Sản phẩm>Whisky

Rượu whisky mạch nha đơn Goalong FUN SUL 700ml 46% abv ủ rượu Bourbon


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:Đi cùng
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:Một thùng chứa
Bao bì Thông tin chi tiết:Mỗi hộp quà đóng gói chai, 6 chai / thùng
Thời gian giao hàng:7 ngày vận chuyển sau khi xác nhận đơn đặt hàng
Điều khoản thanh toán:T / T, LC, OA
Khả năng cung cấp:5000 thùng / ngày
Số lượng Đặt hàng tối thiểu: 12000
Mô tả
1
2


Cuộc sống cần phải sống hạnh phúc và yêu thương, một cuộc sống như vậy rất đáng để chúng ta khao khát. Hạnh phúc thường đến từ sự đơn giản. mục tiêu là nhà máy chưng cất rượu whisky ở Trung Quốc. Mang theo một chai Rượu whisky mạch nha đơn Goalong với một người bạn tốt và xem một trò chơi thú vị. Chúng ta hãy nâng ly chúc mừng hạnh phúc.

3


Tập đoàn Goalong tập trung vào sản xuất, nghiên cứu và phát triển và kinh doanh rượu whisky, rượu mạnh, vodka, gin, bia thủ công, rượu gạo tự nhiên, nước uống đóng gói, đồ uống chức năng và nhiều loại đồ uống.

4.1
4.2

Tập đoàn Goalong với thiết bị chưng cất lớn và hệ thống điều khiển trung tâm thông minh cho quá trình chưng cất rượu whisky. Dây chuyền đóng chai hoàn toàn tự động & xưởng sản xuất hiện đại, Tập đoàn Goalong có thể sản xuất 10000 thùng sản phẩm mỗi ngày với 8 dây chuyền sản xuất đóng chai tự động. Tập đoàn Goalong có đội ngũ quản lý chất lượng quốc tế chuyên nghiệp tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, Chứng nhận ISO & HACCP. Niềm tin bắt đầu với chất lượng.

33
6

Tập đoàn Goalong cung cấp dịch vụ một cửa rượu mạnh dịch vụ và có khả năng giao hàng thế hệ thứ 3. Kể từ năm 2009, Tập đoàn Goalong đã dẫn đầu về xuất khẩu rượu whisky, rượu mạnh và rượu vodka trong 7 năm liên tiếp.


7

Rượu whisky và rượu mạnh Goalong được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên toàn cầu, không có tai nạn về an ninh, 100% dịch vụ sau bán hàng.


1111
Chi tiết
YÊU CẦU