Tất cả danh mục

Trang chủ>Sản phẩm>Whisky

Rượu whisky mạch nha Goalong 700ml 40% abv Bourbon ủ rượu


Nơi sản xuất:Trung Quốc
Tên thương hiệu:Đi cùng
Số lượng Đặt hàng tối thiểu:Một thùng chứa
Bao bì Thông tin chi tiết:Mỗi hộp quà đóng gói chai, 6 chai / thùng
Thời gian giao hàng:7 ngày vận chuyển sau khi xác nhận đơn đặt hàng
Điều khoản thanh toán:T / T, LC, OA
Khả năng cung cấp:5000 thùng / ngày

Số lượng Đặt hàng tối thiểu:

12000


Mô tả
1
3

Cuộc sống cần phải sống hạnh phúc và yêu thương, một cuộc sống như vậy rất đáng để chúng ta khao khát. Hạnh phúc thường đến từ sự đơn giản. mục tiêu là nhà máy chưng cất rượu whisky ở Trung Quốc. Mang theo một chai Rượu whisky mạch nha đơn Goalong với một người bạn tốt và xem một trò chơi thú vị. Chúng ta hãy nâng ly chúc mừng hạnh phúc.

2
4

Tập đoàn Goalong tập trung vào sản xuất, nghiên cứu và phát triển và kinh doanh rượu whisky, rượu mạnh, vodka, gin, bia thủ công, rượu gạo tự nhiên, nước uống đóng gói, đồ uống chức năng và nhiều loại đồ uống.

Rượu whisky mạch nha Mỹ

Tập đoàn Goalong với thiết bị chưng cất lớn và hệ thống điều khiển trung tâm thông minh cho quá trình chưng cất rượu whisky. Dây chuyền đóng chai hoàn toàn tự động & xưởng sản xuất hiện đại, Tập đoàn Goalong có thể sản xuất 10000 thùng sản phẩm mỗi ngày với 8 dây chuyền sản xuất đóng chai tự động. Tập đoàn Goalong có đội ngũ quản lý chất lượng quốc tế chuyên nghiệp tuân thủ nghiêm ngặt Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế, Chứng nhận ISO & HACCP. Niềm tin bắt đầu với chất lượng.

1640067860152462.png.webp_副本

1640072346642168.webp_副本

Goalong Group cung cấp dịch vụ rượu mạnh một cửa và có khả năng phân phối thế hệ thứ 3. Kể từ năm 2009, Goalong Group đã dẫn đầu về xuất khẩu rượu whisky, rượu mạnh và rượu vodka trong 7 năm liên tiếp.

Rượu whisky mạch nha Mỹ

Goalong Whisky và Brandy được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên toàn cầu, không có tai nạn về an ninh, 100% dịch vụ sau bán hàng.

Rượu whisky mạch nha Mỹ

Chi tiết
2
3
YÊU CẦU